3 bộ thu âm karaoke thông dụng nhất hiện nay

Ngoài chức năng hỗ trợ livestream, phòng thu thì bộ thu âm còn có chức năng hát karaoke giống như một dàn karaoke thông thường. Nhưng điều đặc biệt ở đây là bộ thu âm karaoke rất dễ lắp đặt, tiện dụng, nhỏ gọn. Đem lại âm thanh hoàn hảo cho người sử dụng nhờ chế độ lọc và chỉnh sửa âm thanh trong mỗi thiết bị. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 3 bộ thu âm karaoke thông dụng nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

Trọn bộ thu âm  karaoke K200+ Icon Upod Pro

Việc ca hát giúp giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, dịch vụ karaoke ngày càng trở nên phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Để có thể lưu lại những giọng hát tuyệt vời thì không thể không kể đến trọn bộ thu âm K200+ Icon Upod Pro

Một bộ thu âm bao gồm:

  • Micro thu âm Takstar PC K200
  • Sound card thu âm Icon Upod Pro
  • Tai nghe thu âm Senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn

Khác với dàn karaoke thông thường, bộ thu âm combo 5 thu âm thanh vào một cách tốt nhất. Phát ra âm thanh chất lượng hơn, có khả năng lọc và chỉnh sửa âm thanh,. Hỗ trợ và  biến bạn thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Giá bán: 4.230.000 VNĐ

Trọn bộ thu âm karaoke K320 + Icon Upod Pro

Trọn bộ thu âm K320+ Icon Upod Pro là một trong những bộ thu âm cao cấp có mức giá tầm trung. Phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người, có thể dùng để hát karaoke. Hoặc dùng trong việc thu âm những bản thu chuyên nghiệp.

Một bộ combo 6 bao gồm:

  • Micro thu âm takstar PC K320
  • Sound card thu âm Icon Upod Pro
  • Tai nghe thu âm senicc ST80
  • Màng lọc âm
  • Chân đế kẹp bàn.
bộ thu âm k320
Trọn bộ thu âm cao cấp K320+ Icon Upod Pro

Bộ thu âm combo 6 giúp bạn cho ra những bản thu hoàn chỉnh nhất. Hỗ trợ thu âm cực tốt, bên cạnh đó, bạn có thể dùng nó để hát karaoke. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, bộ thu âm đang rất được mọi người ưa chuộng nhờ vào những tính năng nêu trên.

Giá bán: 4.640.000 VNĐ

Trọn bộ thu âm karaoke K600+ Icon Upod Pro

Nếu bạn muốn đầu tư vào đam mê âm nhạc của mình một cách chỉnh chu thì đừng nên bỏ lỡ bộ thu âm K600+ Icon Upod Pro. Với sự kết hợp của micro siêu xịn hãng Takstar là Micro thu âm Takstar PC K600. Và sound card thu âm đình đám hiện nay là Sound card thu âm Icon Upod Nano. Cùng những thiết bị cần thiết khác là tai nghe thu âm Senic ST80, màng lọc âm và chân đế kẹp bàn. Bạn sẽ cho ra âm thanh hoàn hảo nhất, không khác gì trong phòng thu chuyên nghiệp.

bộ thu âm k600

Bên cạnh thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cùng chất lượng cực tốt của mỗi thiết bị. Bộ thu âm combo 7 rất dễ sử dụng và lắp đặt, phù hợp với mọi màu giọng cả nam lẫn nữ.

Giá bán: 5.740.000 VNĐ

Bạn có thể mua hàng tại soundcardthuam.com.vn. Chúng tôi tự hào là một trong những nơi bán bộ thu âm cùng với các thiết bị phòng thu khác đạt chất lượng, giúp các bạn có thể tin tưởng mua và sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: (028).6681.7744

SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH (gần bến xe Miền Đông)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *