Nhận sửa loa kiểm âm tại Công Ty Kỹ Thuật Số Vn

Công ty Kỹ Thuật Số Vn nhận sửa tất cả các loại loa kiểm âm trên thị trường. Với tay nghề cao của các kỹ thuật tại công ty chúng tôi, đảm bảo loa của bạn sẽ được trở về với tình trạng ban đầu khiến bạn hài lòng. Khi sản phẩm bị hư hỏng chỉ cần tìm đúng nơi sửa chữa thì sẽ không bị tốn quá nhiều tiền cho việc đầu tư một cái mới.

Địa chỉ sửa loa kiểm âm: 4 đường số 5, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Liên hệ Hotline: (028) 6681 7744 để đươc tư vấn.

Một số dấu hiệu của loa kiểm âm bị hỏng:

  • Không lên nguồn
  • Đèn tín hiệu không sáng hoặc nhấp nháy
  • Loa không nhận nhạc
  • Loa bass hoặc loa treble bị rè hoặc không lên nhạc
  • Loa bị cháy do cắm nhầm nguồn điện
  • Loa khi mở có lúc bị to, có lúc nhỏ dù bạn không điều chỉnh.

……

Nếu loa của bạn gặp một trong những dấu hiệu ở trên. Thì bạn hãy mang ngay đến công ty của chúng tôi để kỹ thuật xem xét và đánh giá tình trạng hư hỏng về loa của bạn.

Quy trình nhận và sửa loa tại công ty Kỹ Thuật Số Vn:

Nhận Loa => Kiểm tra, đánh giá tình trạng sơ cấp =>  Thông báo tình trạng, thời gian và chi phí sửa chữa => Tiến hành sửa => Giao cho khách.

Với quy trình nhận loa của công ty chúng tôi, bạn sẽ được kỹ thuật đánh giá sơ qua khi bạn mang loa đến sửa. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp nhận loa của bạn để kỹ thuật có thời gian kiểm định được tình trạng, Nhân viên sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn để  thông báo tình trạng hư hỏng và chi phí, thời gian sửa. Nếu bạn không đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ trả về hiện trạng bạn đầu. Còn nếu đồng ý thì khi nào sửa xong chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đến nhận loa.

Loa kiểm âm là một trong những thiết bị thu âm cần thiết khi các bạn sử dụng trong phòng thu âm tại nhà hay dịch vụ. Chúng hỗ trợ giúp bạn nhận ra được những lỗi sai trong bản thu. Điều này để bạn điều chỉnh, sửa lỗi và tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Thêm một điều nữa đó chính là: Đây là dòng sản phẩm không hề rẻ. Nên nếu bị hư hỏng thì bạn cần mang đi sửa ngay để không làm cản trở đến công việc. Cũng như không phải tốn thêm nhiều chi phí để đầu tư một loa mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số thiết bị thu âm giải trí, chuyên nghiệp: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pawg Webcam Hot Bigass PawgKitty Maid Masturbation BjCandice Luca Strips And WanksPregnant Daughter Joi PovOgle The Amazon Ddfbusty ComNice Girl Teaching Sex